Va chạm với xế hộp trên cầu, người đàn ông bị thương nặng vùng đầu

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khoảng 9 giờ 30 phút ngày 16/11, trên cầu Kim Sơn (đoạn thuộc phường 5, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và ô tô, khiến một người đàn ông bị thương nặng ở vùng đầu.

 

Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe máy mang BKS 94K1 - 0351, do một người đàn ông điều khiển (chưa rõ danh tính) lưu thông trên cầu Kim Sơn theo hướng từ TP Bạc Liêu đi phường Nhà Mát. Khi xe đến giữa cầu, người đàn ông được cho là tránh một xe máy cùng chiều, nên lấn sang trái va chạm với xe ô tô mang BKS 51H - 716.05, do người tên Tuấn (khoảng 30 tuổi, ở TP Hồ Chí Minh) điều khiển lưu thông theo chiều ngược lại.

Cú va chạm mạnh, khiến người đàn ông đi trên xe máy ngã xuống đường bị thương nặng ở vùng đầu và được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu trong tình trạng chảy máu nhiều ở mũi. Chiếc xe máy bị hư và phần đầu xe ô tô cũng bị hư hỏng nặng.

Nhận được tin báo lực lượng công an địa phương kịp thời có mặt điều tiết giao thông, hạn chế xe lưu thông qua cầu Kim Sơn để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Bảo Nam

Tin liên quan