“Vạch mặt” thủ phạm ném đá vỡ kính xe ô tô ở Lạng Sơn

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Thủ phạm gây ra các vụ ném đá khiến nhiều ô tô bị vỡ kính ở huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn trong thời gian qua được xác định là một nhóm thanh niên lêu lổng.

Ngày 15/1, tin từ Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị vừa khám phá xong và làm rõ các đối tượng liên quan đến việc nhiều ô tô đi trên cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, đoạn qua địa phận huyện Hữu Lũng bị ném đá, dẫn đến vỡ kính.
Cụ thể, nhóm đối tượng trên gồm 5 người có độ tuổi từ 16 – 20 tuổi, trong đó 2 đối tượng đã nghỉ học, 3 người còn lại vẫn đang học cấp 2 tại trường THCS trên địa bàn huyện Hữu Lũng. Cơ quan công an cũng làm rõ, những đối tượng này đều là những thành phần thanh, thiếu niên ăn chơi, lêu lổng, thiếu vắng sự quan tâm của cha mẹ, gia đình.
Trong khoảng thời gian từ ngày 9/1 đến nay, các đối tượng trên đã xuất hiện ở khu vực gần đường cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn rồi dùng đá ném vào những ô tô đi đường khiến nhiều phương tiện bị vỡ kính, gây nguy hiểm cho nhiều lái xe.
Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, đến nay, đã có hơn 10 trường hợp lái xe phản ánh đến Công an huyện Hữu Lũng về tình trạng bị ném đá, vỡ kính xe.
Hiện, Công an huyện Hữu Lũng đang mời các chủ xe đến làm việc, trưng cầu giám định thiệt hại để giải quyết vụ việc theo quy định.
Công an huyện Hữu Lũng vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra và làm việc với 5 đối tượng trên để làm rõ động cơ, mục đích của việc ném đá vỡ kính xe ô tô trong thời gian vừa qua.

Quý Nguyễn

Tin liên quan