Văn Quyết bị cấm thi đấu hết giai đoạn 1 của V-League 2023

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tiền đạo của Hà Nội FC - Nguyễn Văn Quyết vừa nhận án phạt rất nặng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau hành vi thái quá với trợ lý trọng tài ở trận đấu thuộc vòng 7 V-League.

Van Quyet bi cam thi dau het giai doan 1 cua V-League 2023 - Hinh anh 1
 Văn Quyết nhận án phạt nặng từ VFF.

Ở trận đấu với Topenland Bình Định, do không không hài lòng với các nhận định của trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành.

Cho nên ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, Văn Quyết đã tiến đến đôi co và có hành động thái quá với ông Nguyên Thành.

Trọng tài chính Nguyễn Mạnh Hải nhận được báo cáo từ trợ lý trọng tài ngay lập tức đã rút thẻ đỏ trực tiếp với Văn Quyết.

Sau đó dù đã lên tiếng nhận sai lầm và xin lỗi với trợ lý trọng tài nhưng Ban kỷ luật VFF vẫn vào cuộc để xem xét đưa ra án phạt với cầu thủ này.

Cụ thể, tiền đạo của Hà Nội FC nhận án phạt cấm thi đấu 8 trận và nộp phạt 40 triệu đồng. Văn Quyết vắng mặt trong những trận đấu còn lại của giai đoạn 1 và chỉ có thể trở lại vào giai đoạn 2 của V-League 2023.

Vắng đi Văn Quyết chắc chắn sẽ là tổn thất lớn với Hà Nội FC. Hiện cầu thủ này đang dẫn đầu danh sách “Vua phá lưới” và là chủ công của đội bóng Thủ đô.

Tin liên quan