Vé VIP theo dõi cuộc “đại chiến” giữa Ronaldo và Messi có mức giá “khủng”

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một tấm vé VIP để theo dõi cuộc đối đầu được chờ đợi nhất giữa Ronaldo và Messi trong trận giao hữu của PSG và đội các ngôi sao Saudi Arabia có mức giá lên tới 2,5 triệu euro.

Ve VIP theo doi cuoc “dai chien” giua Ronaldo va Messi co muc gia “khung” - Hinh anh 1
Các cuộc đối đầu giữa Messi và Ronaldo luôn được giới mộ điệu môn túc cầu đặc biệt quan tâm. 
Theo đó, tỷ phú người Saudi Arabia - Musharraf bin Ahmed Al-Ghamdi đã chi ra số tiền lên tới 2,5 triệu euro để sở hữu tấm vé VIP xem trận giao hữu giữa PSG và đội bóng các ngôi sao Saudi Arabia.

Cụ thể, mức giá khởi điểm của tấm vé VIP này được đưa ra là 250.000 euro. Sau nhiều phiên đấu giá, tỷ phú Musharraf bin Ahmed Al-Ghamdi đã giành chiến thắng với việc chi ra 2,5 triệu euro để sở hữu tấm vé đặc biệt này.

Đáng chú ý, tấm vé VIP này được nằm trong dự án gây quỹ từ thiện do Turki Al-Sheikh - người đứng đầu Cơ quan giải trí Tổng hợp quốc gia Trung Đông này phát động. Số tiền thu được từ việc bán tấm vé VIP sẽ được chuyển cho quỹ từ thiện Ehsan của Saudi Arabia.

Theo kế hoạch thì trận giao hữu giữa PSG và đội bóng các ngôi sao Saudi Arabia gồm thành phần chính là các ngôi sao của hai đội bóng là Al Nassr với Al Hilal diễn ra vào ngày 20/1 tại thủ đô Riyadh.

Đây là trận đấu đầu tiên của Cristiano Ronaldo kể từ khi ngôi sao người Bồ chính thức gia nhập Al Nassr. Đặc biết, Ronaldo cũng sẽ được khoác tấm băng đội trưởng của đội các ngôi sao Saudi Arabia.

Trận giao hữu này được đặc biệt chú ý khi có sự xuất hiện của hai siêu sao của bóng đá đương đại là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Ở 36 lần đụng độ trong quá khứ, Messi giành chiến thắng 16 trận, trong khi của Ronaldo là 11, còn lại là 9 trận hoà. Trong 36 trận đã đấu, El Pulga ghi 22 và có 12 kiến tạo, còn CR7 ghi 21 bàn và có 1 kiến tạo.

Tin liên quan