Vì Ronaldo, một cầu thủ của Al Nassr sắp phải ra đi

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Với sự xuất hiện của Ronaldo tại Al Nassr, đội bóng này chắc chắn sẽ phải nói lời chia tay với một cầu thủ hiện có trong đội hình.

Vi Ronaldo, mot cau thu cua Al Nassr sap phai ra di  - Hinh anh 1
 Ronaldo vẫn chưa được đăng ký thi đấu tại Saudi Pro League.

Theo đó, Ronaldo đã chính thức ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2,5 năm, kéo dài đến tháng 6/2025 với Al Nassr cùng mức lương lên tới khoảng 200 triệu USD/năm.

Thế nhưng dù đã là người của Al Nassr và tham gia luyện tập cùng các đồng đội nhưng Ronaldo vẫn chưa được đăng ký thi đấu tại Saudi Pro League.

Cụ thể, Al Nassr đã vượt quá hạn ngạch cầu thủ ngoại theo quy định của Saudi Pro League. Vì thế, đội bóng phải bán hoặc chấm dứt hợp đồng với 1 cầu thủ để CR7 có vị trí trong đội hình của đội bóng này.

“Al Nassr vẫn chưa thể đăng ký Ronaldo vì không có chỗ trống cho một cầu thủ nước ngoài. Một cầu thủ ngoại phải rời đi để lấy suất cho Ronaldo. Chúng tôi phải bán hoặc chấm dứt hợp đồng với 1 cầu thủ nước ngoài”, phía Al Nassr xác nhận.

Hiện tại trong đội hình của Al Nassr đã có đủ 8 suất ngoại binh gồm: Vincent Aboubakar (Cameroon), Pity Martínez (Argentina), Ghislain Konan (Bờ Biển Ngà), Álvaro González (Tây Ban Nha), David Ospina (Colombia), Jaloliddin Masharipov (Uzbekistan) và bộ đôi người Brazil, Talisca và Luiz Gustavo.

Quy định của giải đấu Saudi Pro League là mỗi đội chỉ được đăng kí tối đa 8 cầu thủ ngoại binh do đó Ronaldo vẫn phải chờ hướng giải quyết từ Al Nassr mới ấn định được thời điểm anh có thể thi đấu cho đội bóng Saudi Arabia này.

Bên cạnh lý do trên thì Ronaldo chắc chắn sẽ không thể thi đấu 2 trận đầu tiên cho Al Nassr do phải chấp hành án phạt treo giò 2 trận mà Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đưa ra do hồi còn thi đấu cho M.U cầu thủ này đã có hành vi phi thể thao.

Tin liên quan