Việt Nam đối đầu với Thái Lan ngay tại vòng bảng bóng đá nam SEA Games 32

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Những lá thăm đã đưa Việt Nam nằm chung bảng với Thái Lan tại môn bóng đá nam SEA Games 32.

Viet Nam doi dau voi Thai Lan ngay tai vong bang bong da nam SEA Games 32 - Hinh anh 1
Việt Nam đối đầu với Thái Lan tại vòng bảng. 

Theo đó, vào 14h00 ngày 5/4, lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam SEA Games 32 đã diễn ra tại Campuchia.

Với tư cách là nhà đương kim vô địch, U22 Việt Nam nằm ở nhóm hạt giống số 1 cùng với nước chủ nhà Campuchia. Trong khi Thái Lan cùng Indonesia sẽ là hạt giống số 2.

Nhóm hạt giống số 3 gồm Myanmar và Malaysia. Ở nhóm 4 và 5 lần lượt là các đội Singapore - Philippines và Lào - Timor Leste.

Ở giải đấu năm nay có 10 đội bóng tham dự sẽ chia làm 2 bảng đấu để tìm ra hai đội đứng đầu mỗi bảng tiến vào bán kết. Nguyên tắc bốc thăm sẽ là các đội cùng nhóm hạt giống không gặp nhau ở vòng bảng.

Viet Nam doi dau voi Thai Lan ngay tai vong bang bong da nam SEA Games 32 - Hinh anh 2
Kết quả bốc thăm. 

Và những lá thăm đã đưa đến bảng đấu "tử thần" năm nay với Việt Nam nằm cùng bảng với Thái Lan ở bảng B cùng với các đội bóng mạnh khác là Malaysia, Singapore và đại diện được coi là yếu nhất bảng đấu là Lào.

Trong khi đó, nước chủ nhà Campuchia rơi vào bảng đấu được cho là tương đối “dễ thở” khi chỉ có Indonesia được đánh giá cao. Còn lại Myanmar, Philippines và Timor Leste đều không quá mạnh.

Theo lịch, SEA Games 32 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 17/5 tại Campuchia. Bóng đá nam là môn thi đấu sớm nhất khi khởi tranh từ ngày 29/4. Trong khi đó, bóng đá nữ bắt đầu xuất trận vào ngày 2/5.

Tin liên quan