Vietjet mở bán vé siêu khuyến mại 50 baht trên 13 đường bay nội địa tại Thái Lan

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vietjet Thái Lan đã công bố mở 6 đường bay mới tại nội địa Thái Lan, nâng tổng mạng bay nội địa lên 13 đường bay kết nối các điểm đến du lịch tại quốc gia này.

Vietjet mo ban ve sieu khuyen mai 50 baht tren 13 duong bay noi dia tai Thai Lan - Hinh anh 1
Chương trình khuyến mãi 500.000 vé giá chỉ từ 50 baht diễn ra hàng ngày từ 13 đến 17/7/2020,

Thông tin từ hãng hàng không Vietjet, nhằm chào mừng các đường bay mới tại xứ sở Chùa vàng, Vietjet Thái Lan tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng với chương trình khuyến mãi 500.000 vé giá chỉ từ 50 baht (tương đương 35.000 VNĐ), tại website www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air.

Chương trình diễn ra hàng ngày từ 13 đến 17/7/2020, trong khung giờ vàng từ 12 giờ đến 14 giờ, dành cho tất cả 13 đường bay nội địa của hãng tại Thái Lan. Thời gian bay áp dụng từ ngày 1/9/2020 - 30/6/2021. Đây là cơ hội tốt để khách hàng có thể lên kế hoạch trước cho những chuyến đi chơi, khám phá các điểm đến mới đầy hấp dẫn tại Thái Lan.

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình - Phó Tổng giám đốc Vietjet cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi liên tiếp bay tới các điểm đến mới để hành khách có thể khám phá Thái Lan, đất nước của những nụ cười với trải nghiệm văn hoá và thiên nhiên tuyệt vời. Đây là thời điểm tốt để người dân Thái có thêm cơ hội tận hưởng những chuyến đi vui vẻ với gia đình và bạn bè. Chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng mạng đường bay tại Thái Lan và tiếp tục có thêm nhiều chương trình khuyến mãi để đem lại cho hành khách những trải nghiệm thú vị.”

Gần đây, Vietjet Thái Lan đã công bố mở 6 đường bay mới tại nội địa Thái Lan, nâng tổng mạng bay nội địa lên 13 đường bay kết nối các điểm đến du lịch tại quốc gia này. Chương trình siêu khuyến mại lần này áp dụng cho các chuyến bay trên tất cả các đường đường bay nội địa tại Thái Lan kết nối thủ đô Băng Cốc (sân bay Suvarnabhumi) với Chiang Mai/ Chiang Rai/ Phuket/ Krabi/ Udon Thani và giữa Chiang Rai với Phuket/ Udon Thani, và các đường bay mới được công bố bao gồm: Băng Cốc - Hat Yai/ Khon Kaen/ Nakhon Si Thammarat/ Ubon Ratchathani (khai thác từ 6/10/2020), Băng Cốc - Surat Thani (từ 4/11/2020) và Chiang Rai – Hat Yai  (từ 1/11/2020). 

Hãng hàng không này thông tin thêm, Vietjet hiện đang khai thác ổn định mạng đường bay nội địa tại Việt Nam và Thái Lan. Tất cả các chuyến bay của hãng đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng bao gồm việc khử trùng tàu bay.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan