Vietnam Airlines bán vé nội địa không hành lý ký gửi chỉ 789.000 đồng

 
Chia sẻ

Hành khách có thể mua vé máy bay không hành lý ký gửi với mức giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines trên đường bay Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ ngày 20/11, hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai vé không bao gồm hành lý ký gửi chỉ 789.000 đồng/chiều (đã bao gồm thuế, lệ phí) trên chặng bay giữa Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh.

Mức giá vé dành cho khách hàng mua vé và khởi hành từ 20/11, áp dụng trên các chuyến bay trước 6 giờ sáng hoặc sau 21 giờ tối. Vé được mở bán rộng rãi trên website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Loại vé mới với giá tiết kiệm đặc biệt phù hợp với hành khách có nhu cầu hành lý gọn nhẹ như khách công vụ đi về trong ngày, khách du lịch ngắn ngày. Ngoại trừ không có tiêu chuẩn hành lý ký gửi, khách bay loại vé này vẫn được hưởng các dịch vụ đầy đủ của Vietnam Airlines như suất ăn trên không, hành lý xách tay và phụ kiện tối đa 12kg...

Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)

Đường bay Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đường bay nội địa nhộn nhịp nhất hiện nay. Vietnam Airlines và Jetstar Pacific khai thác 34-37 chuyến bay/ngày giữa 2 thành phố này vào các giờ tròn, mỗi chuyến chỉ cách nhau trung bình 30 phút.

“Đây là một trong những đường bay nội địa được Vietnam Airlines đầu tư đặc biệt với việc đưa vào khai thác các tàu bay thân rộng hiện đại nhất là Boeing 787 và Airbus A350,” đại diện Vietnam Airlines nhấn mạnh.

Bên cạnh giá ưu đãi chặng Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh, từ nay đến cuối năm, Vietnam Airlines tiếp tục triển khai nhiều chương trình hấp dẫn như Black Friday giảm 10% giá vé toàn mạng bay khi mua vé trên website, ứng dụng VNA từ 25-29/11, bay khứ hồi Đà Nẵng-Bangkok từ 5 USD, các đường Đông Nam Á khác từ 9 USD (tính cả thuế, lệ phí lần lượt là từ 108 USD và từ 74 USD, tương đương khoảng 2,5 triệu đồng và 1,76 triệu đồng) khi mua vé từ 25/11 đến 1/12…/.

Theo Vietnamplus

Tin liên quan