Vietravel Airlines mở bán 50.000 vé 0 đồng từ hôm nay (19/1)

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hãng hàng không Vietravel Airlines cho biết, từ ngày 19/1, khách hàng có thể truy cập website chính thức www.vietravelairlines.com để đặt vé để đặt vé cho các đường bay thương mại của hãng cùng nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

 

Theo đó, "tân binh" của ngành hàng không Việt Nam mở bán 50.000 vé 0 đồng từ 1 giờ ngày 19/1 đến 23 giờ 59 ngày 25/1 hoặc cho đến khi vé đã được bán hết. Khách hàng có thể đặt mua vé 0 đồng cho các đường bay: TP Hồ Chí Minh - Hà Nội, TP Hồ Chí Minh - Phú Quốc, TP Hồ Chí Minh - Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh - Nha Trang, Hà Nội - Phú Quốc, Hà Nội - Đà Nẵng, Hà Nội - Huế được áp dụng để đặt vé cho các chuyến bay cất cánh từ ngày 25/1 đến ngày 27/3. Giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí.

Cũng từ ngày 19 - 31/1, Vietravel Airlines dành tặng voucher trị giá 100.000 đồng/voucher dành cho những khách đầu tiên đăng ký mua vé thành công trên website www.vietravelairlines.com. Ưu đãi áp dụng cho khách hàng mua vé trên các chuyến bay thương mại khởi hành từ 25/1 - 5/2. Voucher ưu đãi được áp dụng cho lần đặt vé tiếp theo trong giai đoạn từ 16/2 - 20/4.

Bên cạnh các ưu đãi trên, Vietravel Airlines cũng triển khai chương trình ưu đãi dành cho nhóm khách gia đình và nhóm khách bạn bè.

Đối với nhóm khách gia đình nhóm từ 4 người và từ 6 người trở lên, khách hàng sẽ được hoàn một phần tiền vé đã thanh toán. Cụ thể, khi đặt vé trong khoảng thời gian từ 19/1 - 27/3 cho các chuyến bay thực hiện từ 25/1 - 27/3 (không áp dụng cho giai đoạn bay từ 1/2 đến hết 28/2), khách hàng có mã đặt chỗ gồm 4 khách sẽ được hoàn tiền vé và phụ thu quản trị hệ thống của 1 khách; khách hàng có mã đặt chỗ gồm 6 khách trở lên sẽ được hoàn tiền vé và phụ thu quản trị hệ thống của 2 khách. Số tiền hoàn của 1 vé bao gồm giá tịnh (giá net) của lần mua đầu tiên và phụ thu quản trị hệ thống, không bao gồm các khoản tiền chênh lệch giá vé của các lần thay đổi nếu có.

Đối với nhóm khách từ 10 người trở lên, Vietravel Airlines sẽ giảm 20% giá vé; giảm 30% cho nhóm khách từ 20 người trở lên và 40% cho nhóm khách từ 30 người trở lên. Thời gian đặt vé và áp dụng ưu đãi tương tự như nhóm khách gia đình.

Đặc biệt, trong thời gian từ ngày 19/1 - 31/12, khi xuất trình thẻ hội viên vàng, bạch kim của VietravelPlus và các hãng hàng không nội địa, khách hàng sẽ được Vietravel Airlines ưu tiên làm thủ tục, miễn phí chọn chỗ ngồi phía trước và chỗ ngồi tiêu chuẩn, ưu tiên cho hành lý ký gửi.

Trước đó ngày 24/12, Vietravel Airlines đã được Cục Hàng không Việt Nam cấp chứng chỉ nhà khai thác tàu bay (AOC) và chính thức trở thành hãng hàng không thứ 6 khai thác bay thương mại thường lệ cùng với Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vasco.

Bảo Nguyên

Tin liên quan