VNPT Hà Nội hoàn trả mặt đường Lý Nam Đế sau phản ánh của Giaothonghanoi

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 4/6/2019, Giaothonghanoi đã có bài viết phản ánh tình trạng VNPT Hà Nội thi công hạ ngầm cáp không thu dọn phế thải, không hoàn trả mặt đường làm ảnh hưởng người tham gia giao thông, mất mỹ quan đô thị trên dọc tuyến phố Lý Nam Đế (quận Hoàn Kiếm).

Sự cẩu thả trong quá trình hoàn trả mặt đường người dân khó khăn trong quá trình tham gia giao thông
Theo đó, khi hoàn trả mặt đường sau khi hạ ngầm cáp, đơn vị thi công cẩu thả trong quá trình thi công, không thu dọn phế thải, tại nên các mô đất đá, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, mất mỹ quan đường phố.  Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ Giaothonghaoi, VNPT Hà Nội đã khẩn trương tiến hành kiểm tra  xác minh và xác nhận công trình thi công trên phố Lý Nam Đế là công trình do VNPT Hà Nội chủ trì đang thực hiện thanh thải và hạ ngầm. 
Hình ảnh trước (trái) và sau khi VNPT Hà Nội hoàn trả mặt đường Lý Nam Đế
VNPT Hà Nội thừa nhận trong quá trình thực hiện, do các đơn vị tham gia thi công còn có sự phối hơp chưa đồng bộ, dẫn đến tình trạng chậm hoàn trả nguyên trạng mặt đường trên tuyến phố Lý Nam Đế đúng như bài viết phản ánh.Ngay chiều cùng ngày, VNPT Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị thực hiện thi công hoàn trả mặt đường trên tuyến phố Lý Nam Đế, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Chiều 5/6, ông Nguyễn Văn Vinh, người dân sinh sống tại khu vực phố Lý Nam Đế liên lạc đến Giaothonghanoi bày tỏ niềm vui,, nhờ trang Giaothonghanoi phản ánh nên đơn vị thi công sớm sửa lại mặt đường. Ông Vinh nói: "Dù việc hoàn trả không được như ban đầu nhưng so với ngày 4/6, đường phố hôm nay đã đẹp hơn, thuận tiện hơn cho người tham gia giao thông". 

Nguyên Khanh

Tin liên quan