Xe ben va chạm với xe máy khiến 1 học sinh tử vong tại chỗ

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ TNGT xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 16/12, trên Quốc lộ 14C (đoạn qua thôn 6, xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông).

Xe ben va cham voi xe may khien 1 hoc sinh tu vong tai cho - Hinh anh 1
 

Cụ thể, chiếc xe ben mang BKS 37C - 204.57 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên Quốc lộ 14C, theo hướng huyện Đắk Song - huyện Tuy Đức.

Khi xe ben chạy qua đoạn đường trên đã va chạm với xe máy do 1 người phụ nữ điều khiển chạy hướng ngược lại. Trên xe máy, người phụ nữ chở theo 2 con nhỏ là cháu Trần Lê Mạnh Ph. (học sinh lớp 1) và 1 cháu gái 5 tuổi, trên đường đi học về.

Vụ va chạm đã khiến xe máy và 3 mẹ con té ngã. Không may, cháu Ph. ngã ra đường liền bị xe ben cán tử vong tại chỗ. Người phụ nữ và cháu gái 5 tuổi ngã vào lề đường nên may mắn thoát nạn. Sau khi xảy ra tai nạn, người mẹ đau đớn ôm thi thể con trai vào lòng khóc ngất. Nhiều người chứng kiến vụ việc không kìm được nước mắt.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình cháu Ph. rất khó khăn, không có đất sản xuất. Để có tiền nuôi con ăn học, người cha đi làm thuê ở tỉnh Bình Định. Ngay sau vụ tai nạn, lãnh đạo UBND xã Đắk Búk So và lãnh đạo trường Tiểu học Lý Tự Trọng (nơi cháu Ph. học) đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho cháu.

Bảo Nam

Tin liên quan