Xe chở đoàn Việt Nam gặp tai nạn trên đường đến khai mạc SEA Games 30

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong quá trình di chuyển bằng xe khách đến dự lễ khai mạc SEA Games 30, xe chở đoàn Thể thao Việt Nam đã xảy ra va chạm.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: VOV

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 30/11, khi các xe khách chở các đoàn thể thao từ New Clark City về Manila dự lễ khai mạc SEA Games 30. Quãng đường xe di chuyển khoảng 100km.

Khi đến gần trạm thu phí ở cao tốc Bắc Luzon ở Bocaue, chiếc xe chở đoàn TT Việt Nam và đoàn TT Lào đã va chạm với xe đi trước. Nguyên nhân được cho là xe đi trước thắng gấp và xe của đoàn Việt Nam, Lào không kịp xử lý đã đụng vào đuôi xe phía trước.

Hậu quả, cửa kính ở 2 xe vỡ nát, các thành viên trên xe hốt hoảng ngã dúi về phía trước.

Các thành viên của đoàn Việt Nam trên xe chủ yếu là cán bộ đoàn, bác sĩ, HLV, cán bộ truyền thông. Rất may thời điểm xảy ra sự cố các xe đều đi chậm nên không có ai bị thương nặng, có vài người bị thương nhẹ và một thành viên phía đoàn Lào bị chảy máu.

Sau khi sự cố xảy ra, các nhân viên y tế đã có mặt sơ cứu cho người bị nạn, lực lượng cảnh sát tiến hành điều tiết giao thông tránh gây ùn tắc. Phía BTC cũng đã điều xe tới hỗ trợ để các thành viên 2 đoàn thể thao đến dự lễ khai mạc đúng giờ. 

T.H

Tin liên quan