Xe đầu kéo cán nát người phụ nữ đi thăm lúa về

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 50, trưa ngày 20/2, tại ngã tư đường QL7C đoạn qua xã Đại Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An).

Xe dau keo can nat nguoi phu nu di tham lua ve - Hinh anh 1
 

Vào thời điểm trên người dân nghe thấy tiếng động rất lớn, khi ra ngã tư thì phát hiện một chiếc xe máy đã bị vò nát. Cách đó chừng 20m về phía Đô Lương, có một chiếc xe đầu kéo BKS 37R - 011.02 dừng sát lề đường bên phải. Đoạn từ chiếc xe máy đến đuôi xe đầu kéo là thi thể không còn nguyên vẹn của người phụ nữ đi xe máy. Nhiều cọc tiêu ven QL7C cũng bị gãy đổ.

Do thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn nên người dân địa phương đã chụp ảnh hiện trường, biển số chiếc xe máy BKS 37K7 - 1148 để đưa lên mạng xã hội mong báo tin được cho người thân. Khoảng gần 1 tiếng sau tai nạn, đã có người nhận dạng được chiếc xe và chiếc mũ của nạn nhân.

Theo đó, người phụ nữ xấu số là bà Nguyễn Thị Khương trú ở xóm 4, xã Đại Sơn, Đô Lương, Nghệ An. Một số người cho biết, sáng nay một mình bà Khương đi thăm đồng tỉa lúa ở thửa ruộng của gia đình ở gần đường Quốc lộ 7C. Trên đường về thì xảy ra tai nạn.

Hiện, Công an huyện Đô Lương đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ánh Xuân

Tin liên quan