Xe taxi lao xuống sông, 2 người mất tích trong dòng lũ

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ tai nạn xảy ra khoảng 22h ngày 1/9, trên khu vực cầu Vàng, km7+591, quốc lộ 47B, đoạn giáp ranh giữa huyện Thọ Xuân và Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Trục vớt chiếc xe gặp nạn

Thời điểm trên, xe taxi mang BKS 36A-190.06 do anh Phùng Duy Năm (SN 1992, ngụ huyện Yên Định) điều khiển khi đi qua cầu Vàng đã bất ngờ lao xuống sông Cầu Chày. Lúc này nước sông đang dâng cao do mưa lớn trên địa bàn Thanh Hóa nhiều ngày qua.

Chiếc xe ngay sau đó đã nhanh chóng chìm xuống sông. Hành khách nam lao ra ngoài và bơi vào bờ an toàn. Lái xe cũng thoát ra khỏi xe, nhưng không bơi được vào bờ. Hành khách nữ bị mắc kẹt trong xe và bị nước lũ cuốn đi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường tìm kiếm cứu nạn. Ngay trong đêm tối, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã triển khai thợ lặn và mô tô nước để tìm kiếm xác định vị trí của chiếc xe. Tuy nhiên, do trời tối, nước lũ lại cao nên công tác cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Đến 9h sáng nay, lực lượng chức năng đã trục vớt được chiếc xe ô tô, đưa một nạn nhân lên bờ và đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan