Xử phạt 2 thanh niên bốc đầu xe máy trước Nhà hát Lớn

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt 2 nam thanh niên điều khiển xe máy “bốc đầu” khi tham gia giao thông tại trước Nhà hát Lớn.

 

Trước đó, trang facebook Công an thành phố Hà Nội nhận được thông tin phản ánh của người dân, về một tài khoản tiktok đã đăng tải clip 2 thanh niên đi xe máy SH, không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông tại khu vực trước Nhà hát Lớn, quận Hoàn Kiếm.

Tiến hành xác minh, Công an quận Hoàn Kiếm đã làm rõ người điều khiển xe là N.C.T (SN 2002; trú tại Mai Dịch, Cầu Giấy); và người ngồi phía sau là N.M.N (SN 2002; trú tại Thụy Khuê, Tây Hồ). Tại cơ quan công an, N.C.T thừa nhận đã điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, chở N.M.N ngồi sau và đi bằng một bánh.

Công an quận Hoàn Kiếm đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt 7,8 triệu đồng đối với N.C.T về các lỗi không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; điều khiển xe mô tô không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển...; xử phạt 250 nghìn đồng đối với N.M.N về hành vi không đội mũ bảo hiểm; đồng thời tạm giữ phương tiện vi phạm theo quy định.

Hồ Thanh

Tin liên quan