Zinedine Zidane chuẩn bị trở lại đội bóng cũ

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Zinedine Zidane chuẩn bị tái xuất sau một thời gian dài nghỉ ngơi kể từ khi chia tay Real Madrid vào mùa Hè 2021.

Zinedine Zidane chuan bi tro lai doi bong cu - Hinh anh 1
HLV Zidane chọn được bến đỗ tiếp theo của mình. 

Kể từ tháng 6/2021 đến nay, HLV Zidane vẫn đang “thất nghiệp” khi chưa nhận lời dẫn dắt bất cứ một đội bóng nào. Trong thời gian qua, chiến lược gia người Phap đã nhận được một loạt lời mời từ các đội bóng lớn.

Thế nhưng cựu HLV của Real Madrid vẫn chưa nhận lời và chờ đợi cơ hội dẫn dắt ĐT Pháp sau World Cup 2022. Tuy nhiên, mọi chuyện đã bất ngờ đảo chiều khi mà Liên đoàn bóng đá Pháp quyết định gia hạn hợp đồng với Didier Deschamps dù trước đó có nhiều thông cho rằng chiến lược gia này sẽ chia tay Les Bleus sau giải đấu tại Qatar.

Ngay lập tức, HLV Zidane đã phải thay đổi kế hoạch và bắt đầu tìm kiếm công việc của mình vào mùa Hè này. Zidane cũng muốn đến một nơi ông được cam kết trao toàn quyền với một dự án dài hạn. 

Và mới đây, truyền thông Italia đã thông tin rằng, Zidane đã chọn Juventus là bến đỗ tiếp theo. Đây vốn là đội bóng cũ của Zidane và là nơi ông được xem như huyền thoại giống như ở Real Madrid.

Vấn đến khúc mắc hiện tại là hợp đồng của HLV Max Allegri với Juventus vẫn còn đến tháng 6/2025. Nhưng dường như đội bóng thành Turin đã tính đến phương án ổn thỏa để sớm giành được chữ ký của Zidane khi nhiều khả năng sẽ đàm phán thanh lý hợp đồng của Allegri trước thời hạn với mức đền bù phù hợp.

Tin liên quan