Tỉnh Kon Tum tạm dừng vận tải hành khách đi Hà Nội

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Kể từ 0h ngày 17/7 tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng (theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch) từ Kon Tum đi đến Hà Nội.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP Hà Nội, kể từ 0h ngày 17/7 cho đến khi có thông báo mới, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng (theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch) từ Kon Tum đi đến Hà Nội và các vùng được Sở Y tế tỉnh Kon Tum công bố phải thực hiện cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid-19.
Các trường hợp đặc biệt vì lý do xe công vụ, xe chở bệnh nhân, người hết thời gian cách ly y tế, xe vận chuyển phục vụ phòng, chống dịch được sự cho phép của cơ quan chức năng được phép hoạt động.

Tinh Kon Tum tam dung van tai hanh khach di Ha Noi - Hinh anh 1
Từ 0h ngày 17/7 tỉnh Kon Tum tạm dừng vận tải hành khách đi Hà Nội.

Hoạt động vận tải hành khách công cộng (theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch) có hành trình qua Hà Nội và các vùng được Sở Y tế tỉnh Kon Tum công bố phải thực hiện cách ly y tế tập trung thì không được dừng, đỗ để đón khách.
UBND Tỉnh Kon Tum giao Thanh tra Sở GTVT tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường hướng dẫn, kiểm tra và siết chặt việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trên phương tiện giao thông công cộng.
Xử lý nghiêm các phương tiện vận tải hành khách, hàng hóa thực hiện không đúng các quy định về phòng, chống dịch theo chỉ đạo của các cơ quan chức năng ngay tại các chốt kiểm dịch vào tỉnh Kon Tum và tại các bến xe, đơn vị vận tải.

Tin liên quan