Messi và Neymar sẽ rời PSG?

XUÂN HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Theo các nguồn tin, Lionel Messi và Neymar có thể rời PSG vào mùa hè này sau một cuộc tranh cãi nảy lửa ở phòng thay đồ.

Messi va Neymar se roi PSG? - Hinh anh 1
Nhiều khả năng Messi và Neymar sẽ rời PSG vào mùa hè này 

Sau trận thua 1-3 trước Monaco vào thứ 7 tuần trước, Neymar được cho là đã chỉ trích các đồng đội Vitinha và Hugo Ekitike trong phòng thay đồ.

Theo Daily Mirror, giữa Mbappe và Neymar cũng đang có mối hiềm khích và hiện cả cầu thủ người Brazil lẫn Messi đều đang tìm cách rời khỏi Parc des Princes.

Cựu đội trưởng của Real Madrid, Sergio Ramos đã buộc phải tách Mbappe và Neymar ra, và HLV Christophe Galtier sau đó đã tổ chức một cuộc họp khiển trách cả 2.

Mặt khác, hợp đồng 2 năm giữa Messi với PSG sắp hết hạn, nghĩa là anh ấy hiện có thể đàm phán với các CLB khác về việc chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải.

Với việc Neymar và Messi nhiều khả năng sẽ ra đi vào cuối mùa giải, điều này có thể khiến PSG bị rạn nứt đội hình rất lớn.

Tuần trước, PSG đã bị loại khỏi Coupe de France với trận thua trước Marseille, vì vậy giờ đây họ đang chịu áp lực lớn khi buộc phải thành công ở Champions League.

Tin liên quan